Cách Nuôi Gà Đá Chân Mạnh Hay Nhất Của Cao Thủ

Cách nuôi gà đá chân mạnh luôn được các lão sư kê chia sẻ kinh nghiệm ở nhiều  diễn đàn. Bởi vì yếu tố quan trọng nhất của những chú gà đá khi trên ở trên sàn đấu là lực đá chân của chúng. Cộng thêm tinh thần gan lì cũng như cách huấn luyện của chủ kê sẽ giúp gà đá dễ dàng giành được chiến thắng.

Cách nuôi gà đá chân mạnh mà anh em nên biết

Những phương pháp nuôi gà đá có lực mạnh nhất là anh em cần phải áp dụng những bài tập tăng lực cho chúng. Cách nuôi gà đá chân mạnh hay nhất sẽ được chúng tôi tiết lộ ở những thông tin dưới đây.

Đeo tạ cho gà là một cách nuôi gà đá chân mạnh tốt nhất

Phương pháp đeo tạ cho gà đá không phải là một bài tập quá mới mẻ đối với chủ kê. Đeo tạ vào chân cho gà sẽ có tác dụng trong việc rèn luyện sức bền, tăng những bó cơ chân cho gà chọi.

Đeo tạ cho gà là một cách nuôi gà đá chân mạnh tốt nhất

Cách tốt nhất khi cho gà làm quen với bài tập này là sư kê sẽ để gà đeo tạ hàng ngày và sau đó sẽ tăng các mức tạ lên sao cho hợp lý nhất.

Đối với cách nuôi gà đá chân mạnh kiểu này. Thì chỉ sau một thời gian ngắn anh em sẽ thấy sự cải thiện đáng kể ở chân gà, chúng sẽ có lực đạp mạnh và chạy nhảy được linh hoạt hơn, Sư kê nhớ lưu lại những hình ảnh trước và sau khi tập phương pháp này để đưa ra được những đánh giá khách quan nhất nhé.

Tập chạy lồng tăng cường sức mạnh cho gà đá

Tập luyện chạy lồng là cách nuôi gà đá chân mạnh được đông đảo các sư kê áp dụng cho gà chiến của mình. Bài tập này không những tăng lực đá và bó cơ cho chân mà còn góp phần cải thiện sức bên của chiến kê. Thông qua bài tập chạy lồng, chân gà sẽ trở nên vững chắc, xung lực hơn và gánh được trọng lượng.

Tập chạy lồng tăng cường sức mạnh cho gà đá

Anh em khi áp dụng phương pháp chạy lồng thì phải chuẩn bị 2 cái bội với kích thước to nhỏ khác nhau. Khoảng cách đặt 2 bội với con bên trong và bên ngoài phải đảm bảo không thể cọ xát vào nhau.

Gà chọi phải được huấn luyện với cường độ cao cho đến khi chúng thấm mệt. Mỗi ngày anh em sẽ cho chiến kê chạy lồng khoảng thời gian từ 20-25 phút.

Bài tập đá được áp dụng nhiều nhất cho chiến kê

Ngoài việc tập tạ và chạy lồng thì sư kê nên áp dụng phương pháp tập đá cho chiến kê. Yếu tố quan trọng cần phải có trong cách nuôi gà đá chân mạnh phải có sự hỗ trợ từ gà mái nhằm mục đích nâng đỡ. Muốn áp dụng bài tập này thì anh em phải chuẩn bị một khu vực thật là rộng rãi.

Bài tập đá được áp dụng nhiều nhất cho chiến kê

Bước đầu tiên là sư kê phải buộc chân gà vào cọc với độ dài cần thiết để gà có thể di chuyển 1 cách dễ dàng. Tiếp theo anh em sẽ dùng gà mái để kích thích chiến kê di chuyển. sau đó để gà đá nhảy lên xuống với độ cao tăng dần.

Cách nuôi gà đá chân mạnh kiểu này rất đơn giản khi áp dụng đúng cách với cường độ hợp lý sẽ giúp chiến kê có sức khỏe tốt và lực chân cứng cáp

Những chế độ dinh dưỡng cho gà đá khoẻ

Muốn có được chú chiến kê khỏe mạnh cũng như có được lực đá tốt thì anh em không thể không quan tâm đến chế độ ăn của chúng được.

Để có những chú gà đá có lực chân khoẻ thì chế độ ăn uống càng phải nghiêm ngặt và khắt khe hơn nữa. Thức ăn của chúng không chỉ cần đủ chất mà còn phải đa dạng những thành phần phát triển tốt cho cơ.

Những chế độ dinh dưỡng cho gà đá khoẻ

Thực phẩm dinh dưỡng hiện nay tốt nhất cho chiến kê là tóc hoặc ngô đã ngâm qua đêm khiến chúng mọc mầm. Song song đó phải bổ xung thêm nhiều chất xơ và chất tanh cho gà. Việc bổ sung thêm thức ăn thường xuyên cho chiến kê sẽ giúp chúng tăng cường sức khoẻ, và có thể lực cho việc tập luyện mỗi ngày.

Cách nuôi gà đá chân mạnh quan trọng nhất là phải cân bằng được lượng dinh dưỡng bên trong chúng. Sư kê phải cho ăn đúng thời điểm, chế độ dinh dưỡng của gà phải thật hợp lý, không nên bổ sung dư thừa chất cho gà. tránh tình trạng chúng bị béo phì do tích quá nhiều mỡ trong cơ thể.

Lưu ý cần nắm được khi chăn nuôi gà đá

Việc tập luyện và chế độ chăm sóc cho chiến kê phải đi song song nhau thì cách nuôi gà đá chân mạnh mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sư kê phải để ý thường xuyên tới những chú gà đá của mình để có thể cứu chữa kịp thời khi chúng bị bệnh. Om bóp gà thường xuyên cũng rất quan trọng vì nó rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe của gà.

Trong cách nuôi gà đá chân mạnh là sư kê cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho chuồng gà thường xuyên. Anh em lưu ý không được để chuồng quá bí bách, đảm bảo được sự thông thoáng nhưng lại không được phép quá lạnh. Sư kê nên bổ sung cát cho chồng nuôi để chiến kê có thể tự làm sạch cho bản thân mình.

Xem thêm: Lô Xiên 4 Ăn Bao Nhiêu

Lời Kết

Với những cách nuôi gà đá chân mạnh ở trên, chúng tôi rất mong các tân sư kê sẽ tìm được hướng chăm sóc và rèn luyện tốt nhất cho những chú gà đá của mình. Từ đó chúng sẽ có thể chất mạnh nhất để mỗi khi thi đấu sẽ mang lại chiến thắng về cho chủ nuôi.

basilstreetpizza.com

Viết một bình luận